background teaser 1

Cách thức hoạt động chuông cửa Doorbird

Hãy loại bỏ ngay chuông cửa hiện tại của bạn. Bây giờ bạn sẽ thấy ít nhất hai dây trong tường của bạn. Kết nối hai dây này với chuông cửa video IP Doorbird để cung cấp nguồn điện cho nó và gắn nó gần cửa của bạn. Kết nối cửa sổ với hệ thống mạng internet của nhà bạn.

Chúng tôi sử dụng các công nghệ mã hóa cấp ngân hàng.Bây giờ bạn sẽ nhận được thông báo tức thì trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn nếu ai đó nhấn nút chuông cửa. Từ giờ trở đi, bạn có thể thấy khách truy cập của mình và nói chuyện với họ trong thời gian thực, ngay cả khi bạn không ở nhà.

draw hiw.png

Chức năng cơ bản của Doorbird

Các giải pháp kiểm soát truy cập và giao tiếp cửa của Doorbird luôn dựa trên IP và cung cấp một số lợi thế, bao gồm:

Connected Home

Với Doorbird, bạn có thể có điều khiển & kiểm soát ở bất cứ đâu. Chúng tôi cung cấp các thiết bị bổ trợ thông minh khác nhau có thể dễ dàng được kết nối với bất kỳ với chuông cửa video IP Doorbird một cách đơn giản nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng Doorbird Connect của chúng tôi và API của chúng tôi để kết hợp chuông cửa của bạn với các thành phần của bên thứ ba như khóa thông minh hoặc hệ thống tự động hóa gia đình của riêng bạn.

Xem tất cả sản phẩm
gc