HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG LUTRON – SỐ 1 THẾ GIỚI

Thành lập từ 1961, Lutron là thương hiệu điều khiển chiếu sáng hàng đầu thế giới, được sáng lập bởi Mr. Joel Spira – đồng phát minh ra Dimmer cho đèn LED (1959). Nhà thông minh Lutron tập trung vào những phát minh công nghệ dẫn đầu, lấy trải nghiệm người dùng là trung tâm. Không chỉ riêng về chiếu sáng, thiết bị thông minh Lutron còn cho phép tích hợp hệ thống rèm cửa, điều hoà, âm thanh, an ninh, giải trí khác. Lutron là giải pháp được lựa chọn trong các toà nhà của chính phủ Mỹ như nhà Trắng, bộ nội vụ, toà tối cao, các đại sứ quán, các ngân hàng, bảo tàng lớn, các văn phòng của Google, Facebook, Microsoft, các khách sạn,  biệt thự, penthouse, showroom cao cấp… trên toàn thế giới.

5da62186 281b 4344 a26e 265731950abd

ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG THÔNG MINH HOÀN HẢO

Hệ thống chiếu sáng Lutron cho toàn bộ ngôi nhà hoặc từng phòng riêng biệt một cách chuyên nghiệp và dễ dàng. Công nghệ Dim trứ danh của Lutron cho trải nghiệm vô cùng mượt mà với khả năng Dim sâu từ 0-100% chia thành 4800 bước nhỏ, áp dụng cho tất cả các kỹ thuật Dim (Dali, Phase dim, DMX..) và nguồn sáng. Thiết bị nhà thông minh Lutron cho phép thiết lập các kịch bản chiếu sáng theo yêu cầu sử dụng của từng cá nhân

KIỂM SOÁT ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN VỚI RÈM CAO CẤP

Mỗi thiết bị nhà thông minh Lutron là niềm tự hào về thiết kế và chế tạo chính xác cao, kết hợp với công nghệ điều khiển tuyệt vời của Lutron. Hệ thống nhà thông minh Lutron có thể tự động mở hoặc đóng rèm cửa theo lịch trình đã được thiết lập trước, hoặc dựa vào điều kiện ánh sáng tự nhiên trong không gian. Kết quả là môi trường sống thông minh, tiết kiệm và tiện nghi. Rèm thông minh của Lutron được đánh giá là thiết kế đẹp và vận hành êm ái nhất thế giới. Lutron còn có hệ rèm thông minh không dây vô cùng đẳng cấp.

df0578b1 6501 4821 9cd5 8b70821b492f

3f709998 1a06 4e82 8c14 f57ea4e7dd69

KẾT HỢP MẠNH MẼ VỚI CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Đội ngũ chuyên môn cao của Lutron Việt Nam sẽ giúp xây dựng một giải pháp tổng thế, tối ưu nhất cho mỗi công trình. Thiết bị thông minh Lutron có khả năng mở rộng tích hợp với các thương hiệu hàng đầu thế giới như Control4, Savant, CoolAutomation, Apple, Amazon, Sonos, Doorbird, Philips HUE, Occhio… Lutron rất khắt khe trong lựa chọn đối tác tích hợp nhằm đảm bảo tính bảo mật, ổn định và mượt mà.

LUTRON ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA, NGHE NHẠC

Không những thế, nhà thông minh Lutron còn tích hợp điều khiển điều hoà không khí, âm thanh trong ngôi nhà của bạn một cách mượt mà. Thiết bị nhà thông minh Lutron cho phép tích hợp các hệ thống vào những kịch bản trải nghiệm theo hướng cá nhân hoá. Các công tắc, phím ấn thông minh được khắc chữ trực tiếp từ Mỹ theo ý bạn.

cd0666be ebd8 4a8c 8807 3d57bc10e79a

CẢM HỨNG

Nhà thông minh Lutron hướng tới những giải pháp toàn diện, giúp tạo đến những trải nghiệm sống trọn vẹn nhất một cách dễ dàng, tiện nghi và tốt hơn cho sức khoẻ. Với hàng ngàn các dự án đã thực hiện trên toàn thế giới, nhà thông minh Lutron mang đến những cảm hứng đặc biệt cho mỗi công trình.

Công tắc thông minh

Lutron seeTouch

Công tắc thông minh

Lutron Sunnata

Công tắc thông minh

Lutron Palladiom

Công tắc thông minh

Lutron Alisse