I. Đối với khu vực Hà Nội

Khách hàng có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại shop. Ngoài ra chúng tôi nhận ship hàng tận nơi Tiêu chuẩn 24 giờ hoặc Hỏa tốc 1 giờ.

– Giao hàng Tiêu chuẩn 24 giờ

Đối với đơn hàng trên 1.000.000đ hoặc khách quen (đơn trên 500.000đ) được miễn phí vận chuyển. Thời gian nhận hàng 1 – 2 ngày làm việc.

Ngược lại, phí vận chuyển đồng giá 30.000đ.

– Giao hàng Hỏa tốc 1 giờ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách để thông báo phí vận chuyển ngay sau khi nhận xong đơn hàng. Khách quen hoặc đơn hàng trên 1.000.000đ sẽ được hỗ trợ phí vận chuyển quãng đường tối đa 5km.

II. Đối với các tỉnh thành khác

Sixnifi có hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, sử dụng dịch vụ của Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK). Mã tracking theo dõi quá trình vận chuyển sẽ được gửi tới khách hàng tự động thông qua SMS.

Hàng được chuẩn bị và gửi đi ngay sau khi chúng tôi liên hệ được với khách hàng để xác nhận. Mỗi ngày 3 lần gửi hàng ra bưu cục: sáng, chiều và tối để đảm bảo quý khách nhận được sản phẩm nhanh nhất.

– Giao hàng Tiêu chuẩn 1 – 4 ngày

*** Tùy khu vực sẽ có thời gian giao hàng khác nhau, Quý khách sẽ nhìn thấy thời gian tương ứng với địa chỉ nhận hàng của mình khi xem đơn hàng.

  • Thông thường Miền Bắc 1 – 2 ngày.
  • Miền Trung 1 – 2 ngày.
  • Miền Nam 2 – 3 ngày.

Đối với đơn hàng trên 1.000.000đ hoặc khách quen (đơn trên 500.000đ) được miễn phí vận chuyển toàn quốc. Thời gian nhận hàng 1 – 4 ngày làm việc.

Ngược lại, phí vận chuyển đồng giá 30.000đ.

– Giao hàng Hỏa tốc 24 giờ

*** Thời gian giao hàng thông thường trong vòng 24 giờ sau khi hàng được gửi đi. Giao hàng vào Chủ nhật sẽ mất thêm phụ thu.

Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách để thông báo phí vận chuyển ngay sau khi nhận xong đơn hàng. Gu Công Nghệ không thu phí thu tiền COD nên có mức phí vận chuyển tốt nhất hiện nay. Khách hàng sẽ cần thanh toán trước một phần hoặc toàn bộ tiền hàng.

Mọi thông tin chi tiết mời quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Sixnifi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Vị trí, vùng miền giao hàng?

Sixnifi giao hàng đến tận nhà, giao tận tay đảm bảo trên tất các các xã, huyện thuộc 64 tỉnh thành trên toàn quốc.

Đơn vị vận chuyển, giao hàng có đảm bảo?

– Bưu chính Viettel (Viettelpost)
– Bưu chính Việt Nam (Vnpost)
– BC Kerry tín thành (Kery TTC)
– Dịch vụ Giao Hàng Nhanh
– Doanh nghiệp vận tải liên tỉnh
* Với nhiều khách hàng khác nhau mọi vùng miền chúng tôi sẽ lựa chọn 1 phương án vận chuyển giao hàng tốt nhất tới quý vị khách hàng trong thời gian sớm nhất
* Với một số đơn vị vận chuyển: Qúy khách hàng có thể xem hành trình đơn hàng
* Một số loại hàng hóa không thể chuyển tiếp lên máy bay thì phải đi đường bộ theo lộ trình thẳng tuyến của các đơn vị vận chuyển toàn quốc

Giao hàng và đơn hàng không giao được

– Chúng tôi luôn cố gắng gửi giao hàng hỏa tốc, tuy nhiên thời gian trả hàng lại phục thuộc vào các đơn vị vận chuyển
– Quý khách vui lòng bố trí thu xếp nhận hàng đúng giờ theo lịch hẹn sẵn
>> Bưu cục sẽ cố gắng liên hệ với quý khách nếu giao không thành công. Sau 2,3 ngày, nếu vẫn không thể giao đơn hàng đó cho quý khách thì đơn hàng đó coi như bị hủy bỏ không thành công.
* Với những mặt hàng không được phép chuyển phát nhanh bằng máy bay. VD như : pin điện thoại, sạc dự phòng, hàng hóa có chứa pin…Những mặt hàng này sẽ được Sixnifi chuyển bằng đường bộ.

Với những đơn hàng đã cọc nhưng không giao hàng được

Các trường hợp gửi hàng đến bên vận chuyển báo phát hàng mà bên nhận (Khách hàng từ chối) thì chúng tôi sẽ không hoàn lại tất cả các chi phí vận chuyển, tạm ứng, chi phí hóa đơn.

Các vấn đề khác về thiên tai & hỏng hóc trên đường

– Trường hợp không mong muốn: Như hàng bị vỡ do thiên tai, bão lụt, tai nạn trong quá trình vận chuyển. trường hợp này quý khách giữ lại hàng hỏng và báo lại bên mua và bên vận chuyển để xác nhận và giải quyết theo chính sách mua bán, bồi thường vận chuyển.
Các trường hợp không mong muốn khác. Trường hợp hàng đến không nguyên vẹn vỏ hộp thùng hàng có dấu hiệu bị rạch, bị cắt mở (Để tránh trường hợp trong quá trình vận chuyển các đơn vị vận chuyển sơ xuất, bị bỏ thêm hàng khác vào kiện hàng). Trường hợp này khi nhận cần làm biên bản đối chiếu xác nhận bên vận chuyển về sự việc. Vui lòng trả hàng ngay lúc nhận với nhân viên giao hàng của đơn vị vận chuyển.