Ý tưởng sử dụng đèn dây Philips HUE Festavia cho phòng ngủ

Đèn dây, đèn cổ tích – dù bạn gọi chúng là gì, đèn dây cho phòng ngủ có thể giúp trang trí không gian theo cách giúp bạn tỏa sáng cá tính. Treo chúng quanh cửa sổ một cách nghệ thuật, treo chúng lên trần nhà, chế tạo chúng thành thiết kế của riêng bạn trên tường và hơn thế nữa. Hãy yêu lại phòng ngủ của bạn bằng cách trang trí nó bằng những ý tưởng đèn dây phòng ngủ này.

Philips Hue Festavia string lights Lifestyle scaled

Khi sử dụng đèn dây để trang trí phòng ngủ, tốt nhất bạn nên bắt đầu bằng việc tìm hiểu thiết kế. Hãy xem xét bầu không khí bạn muốn đạt được, xác định các khu vực và đối tượng cần được che phủ cũng như kiểu mẫu bạn muốn tạo.

Khi bạn đã có ý tưởng trong đầu, hãy ước tính sơ bộ độ dài bạn cần cho đèn. Đèn dây Festavia có ba kích cỡ linh hoạt :

  • 8 mét (26,2 feet) với 100 đèn
  • 20 mét (65,6 feet) với 250 đèn
  • 40 mét (131,2 feet) với 500 đèn

Cách treo đèn dây trong phòng ngủ

Treo đèn dây trong phòng ngủ rất đơn giản. Tùy thuộc vào thiết kế của bạn, bạn có thể cần móc dính, băng dính trong suốt, đinh nhỏ, dải dính có thể tháo rời hoặc không cần gì cả.

Nếu bạn đang sử dụng chất kết dính, hãy làm sạch và lau khô khu vực đó trước khi đặt chúng theo hình dạng thiết kế của bạn.

1693476448788

Đối với những người thích quấn đèn dây xung quanh các đồ đạc trong phòng ngủ như đầu giường, gương và thanh treo rèm, hãy đảm bảo chúng an toàn cho đèn dây. Đừng quên kiểm tra xem các thiết bị cố định có thể chịu được trọng lượng và sự phân bố của chúng hay không.

Để đèn dây sáng suốt đêm có an toàn không?

Để đèn dây LED trong nhà như Festavia qua đêm tương đối an toàn so với các loại đèn khác. Đèn LED được biết đến với hiệu quả sử dụng năng lượng và sinh nhiệt thấp, giúp giảm nguy cơ cháy nổ. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên thận trọng và tuân theo các nguyên tắc an toàn, vì vậy đây là một số mẹo:

  • Kiểm tra hư hỏng: Thường xuyên kiểm tra đèn xem có dấu hiệu hư hỏng nào không, chẳng hạn như dây điện bị hở hoặc bóng đèn bị hỏng.
  • Tránh che đèn: Cố gắng không che đèn dây LED bằng bất kỳ vật liệu dễ cháy nào, chẳng hạn như vải hoặc giấy, vì điều này có thể giữ nhiệt.
  • Sử dụng tính năng tự động hóa để tắt: Để nâng cao độ an toàn, bạn có thể sử dụng tính năng tự động hóa để tự động tắt đèn. Hãy tìm chúng trong tab Tự động hóa của ứng dụng Hue!
  • Thức dậy và đi ngủ với ánh sáng: Sử dụng tính năng tự động hóa Thức dậy và đi ngủ để thức dậy nhẹ nhàng và đi ngủ với cảm giác thư giãn hơn.

Đèn cổ tích Philips HUE Festavia là gì?

Đèn cổ tích là một dạng đèn trang trí thường được sử dụng trong phòng ngủ. Chúng có một chuỗi đèn phân bố đều dọc theo một sợi dây. Nghe có vẻ quen? Về cơ bản chúng là một loại đèn dây. Theo truyền thống dành riêng cho các lễ kỷ niệm, đèn cổ tích giờ đây đã tìm được đường vào trang trí hàng ngày, nơi chúng có thể được treo trang nhã trên đồ đạc hoặc quấn quanh đồ vật một cách tinh tế.

Sự khác biệt giữa đèn dây và đèn cổ tích là gì?

Thuật ngữ đèn dây, đèn cổ tích và thậm chí cả đèn lấp lánh được sử dụng thay thế cho nhau để mô tả đèn trang trí. Mặc dù có thể có những khác biệt nhỏ trong thuật ngữ, nhưng chúng thường đề cập đến cùng một loại ánh sáng được sử dụng để tạo thêm nét duyên dáng và trang trí cho không gian. Đối với chúng tôi tại Philips Hue, chúng tôi thường gọi kiểu đèn chiếu sáng này là đèn dây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *