Philips Hue Play HDMI Sync Box 8K với những hình ảnh mới nhất

Philips Hue HDMI Sync Box được ra mắt vào năm 2019 và được coi là sản phẩm tiên phong. Về đồng bộ hóa ánh sáng, âm thanh với hình ảnh TV dành cho đèn thông minh Hue. Với nhu cầu thị trường cùng sự phát triển nhanh chóng của công nghệ. Philips Hue đã không ngừng cải tiến, bổ sung nhiều sản phẩm mới. Và trong thời gian tới, Philips Hue sẽ sớm ra mắt một bản nâng cấp Philips Hue HDMI Sync Box 8K.

Điểm khác biệt nổi bật trên Philips Hue HDMI Sync Box 8K

Theo như những hình ảnh mới nhất về Philips Hue HDMI Sync Box 8K trên trang Amazon. Bạn có thể thấy một bao bì mới với dòng chữ “HDMI Sync Box 8K”. Hình ảnh vỏ hộp khá giống so với sản phẩm Philips Hue HDMI Sync Box.

Điểm khác biệt trên bề mặt của Philips Hue HDMI Sync Box 8K. Là được vác một đường viền chìm tạo điểm nhấn cho thiết bị. Bộ nguồn của Sync Box 8K chỉ có một cổng kết nối, trong khi phiên bản cũ có đến ba cổng kết nối.

Ngoài ra, với phiên bản trước đây, việc hiển thị hình ảnh sẽ bị hạn chế. Trong việc sử dụng nội dung 4K với 120Hz vì thiếu chuẩn HDMI 2.1 mới. Một số thông tin cho rằng Philips Hue HDMI Sync Box 8K không chỉ có độ phân giải 8K. Mà còn có hỗ trợ HDMI 2.1 và các định dạng như 4K với 120Hz.

Sản phẩm mới với sự nâng cấp về kỹ thuật và thay đổi trong thiết kế. Giúp khắc phục những hạn chế trên phiên bản tiền nhiệm. Đồng thời nâng cao chất lượng trải nghiệm đối với người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *