Tạo không gian Halloween với dây đèn Philips HUE Festavia

Cách trang trí với đèn dây ngoài trời

Đèn chuỗi ngoài trời sử dụng cho các ngày lễ chúng hoàn hảo cho trang trí quanh năm với căn nhà của bạn.Cho dù bạn treo chúng ở sân trước hay sân sau, đèn dây ngoài trời có thể làm cho bất kỳ không gian nào trông kỳ diệu. Dưới đây là những lời khuyên tốt nhất của chúng tôi về cách biến đổi không gian ngoài trời của bạn với ánh sáng thông minh.

hue halloween 2000 1125
Đèn dây Festavia có ba kích cỡ:

  • 8 mét (26,2 feet) với 100 đèn,
  • 20 mét (65,6 feet) với 250 đèn
  • 40 mét (131,2 feet) với 500 đèn

Điều này có nghĩa là bạn có thể trang trí bất kỳ không gian, lớn hay nhỏ, với đèn dây ngoài trời.

Treo đèn dây ngoài trời trên cây

Treo đèn dây ngoài trời trên cây có thể thêm một phông nền đầy màu sắc vào không gian của bạn mà bạn cảm thấy hài hòa nổi bật các đèn nhất. Nó đặc biệt hiệu quả trong không gian ngoài trời lớn hơn, nơi cây cách xa khu vực chỗ ngồi của bạn một chút.

Philips Hue Festavia string lights Lifestyle scaled

Để tạo ra một hiệu ứng độc đáo, chỉ quấn đèn dây ngoài trời quanh ngọn hoặc thậm chí chỉ là đáy của cây. Bởi vì Festavia có chiều dài dài 40 mét (131,2 feet), bạn có rất nhiều đèn cho những cây lớn. Nếu bạn không có cây, bất kỳ bụi cây lớn hoặc những tán lá khác sẽ hoạt động.

Quấn đèn dây ngoài trời xung quanh các cột

Thay vì treo đèn dây ngoài trời theo chiều ngang, hãy quấn chúng quanh các cực dọc gần khu vực chỗ ngồi của bạn. Đèn chuỗi Festavia được thiết kế để trông đặc biệt đẹp khi được đặt trên cây Giáng sinh, vì vậy bạn sẽ có được hiệu ứng tương tự khi quấn chúng xung quanh bất kỳ đối tượng dọc nào.

1693477596206

  • Hãy chắc chắn rằng bạn làm theo các bước tương tự như khi đặt đèn dây Festavia lên cây thông Noel.
  • Trồng dọc theo mái hiên của mái nhà

Nếu bạn có một khu vực chỗ ngồi có mái che ở phía trước hoặc sân sau của bạn, bạn có thể treo lễ hội dọc theo mái hiên của mái nhà. Có hai cách để treo chúng theo cách này: bạn có thể cài đặt các móc dọc theo dầm hoặc mái nhà, hoặc bạn có thể quấn chúng xung quanh cấu trúc hỗ trợ.

Khi sử dụng móc, hãy đảm bảo rằng bạn chiếm bất kỳ sự chậm chạp nào trong đèn dây ngoài trời. Để chúng treo xuống một chút có thể thêm một cảm giác lãng mạn, nhưng lưu ý rằng bạn sẽ cần phải đo cho độ dài thêm cần thiết.

Cách ẩn dây đèn chuỗi ngoài trời

Sau khi được cài đặt, đèn dây có thể biến đổi không gian ngoài trời của bạn với ánh sáng – nhưng bạn có thể muốn ngụy trang cáp của chúng để chúng không làm mất đi tính thẩm mỹ tổng thể của bạn.

Tips : Chạy dây cáp dọc theo mặt? Nén chúng đằng sau một trong những thanh.
Sử dụng dây thít để buộc : buộc các dây cáp dọc theo mặt dưới của lan can hoặc phía sau cột để bảo vệ chúng tại chỗ – chỉ cần chắc chắn là được

philips hue festavia string lights lifestyle 2 scaled

Làm đẹp làm vườn với đèn ngoài trời

Đèn dây Festavia giống như bất kỳ sản phẩm Philips Hue nào, vì vậy chúng hoạt động cùng với tất cả các đèn thông minh khác của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể điều khiển đèn dây ngoài trời của mình song song với các đèn ngoài trời khác – vì vậy hãy tạo một không gian ngoài trời hoạt động hài hòa.

Philips Hue đèn ngoài trời có đủ hình dạng và kích cỡ, vì vậy bạn có thể cá nhân hóa ánh sáng của mình. Cho dù bạn thêm đèn đường, đèn chiếu sáng hoặc đèn tường, bạn có thể phối hợp giao diện, sau đó đặt một ngữ cảnh trên toàn bộ không gian.

Ứng dụng Philips Hue cũng có các cảnh đặc biệt được đề xuất cho đèn ngoài trời cung cấp màu sắc bão hòa cao và ánh sáng sáng để bạn có thể có được lượng màu và độ sáng hoàn hảo cho không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *