Toàn bộ những thông tin về Philips Hue Secure Camera

Vừa qua, Philips Hue đã giới thiệu dòng sản phẩm mới mang tên Hue Secure Cameras. Do đây là những thiết bị camera an ninh đầu tiên của Philips Hue nên tất nhiên sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra liên quan đến những “tân binh” này.

Vậy hãy đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc về Philips Hue Secure Camera cùng chúng tôi nhé.

Philips Hue Secure camera Lifestyle scaled

Hue Secure Cameras sẽ có bao nhiêu loại?

Dòng camera của Philips Hue sẽ có 4 phiên bản, phù hợp sử dụng cả ở trong nhà và ngoài trời. Mỗi loại thì đều có 2 lựa chọn màu sắc là đen hoặc trắng.

Trong đó, các phiên bản Hue Secure Cameras Wired đi kèm giá treo tường, Hue Secure Cameras Wired đi kèm giá để bàn và Hue Secure Cameras Battery dự kiến ra mắt vào mùa thu năm 2023. Riêng tùy chọn Hue Secure Cameras with Floodlight sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2024.

Philips Hue Secure Lifestyle 1 scaled

Tại sao Hue Secure Cameras chỉ cung cấp độ phân giải 1080p?

Camera an ninh mới không chỉ được lắp trong nhà mà còn lắp ở ngoài trời và một số vị trí sẽ có sóng WiFi yếu, vì vậy độ phân giải Full HD 1080p giúp bạn xem được hình ảnh rõ nét mà không cần đến tốc độ WiFi quá cao.

Camera kết nối với Hue Bridge như thế nào?

Với Philips Hue, thương hiệu vốn nổi tiếng với kết nối Zigbee thì đây là điều không thế thiếu, ngay cả với Camera. Sản phẩm sẽ được thêm vào hệ thống với Hue Bridge và hoạt động như một cảm biến chuyển động để kích hoạt các tự động hóa liên quan khi phát hiện có người đến gần.

Philips Hue Secure floodlight camera Lifestyle scaled

Nó cũng có thể gửi cảnh báo về cho người dùng về những chuyển động bất thường ngay cả khi mất tín hiệu WiFi nhưng Hue Bridge vẫn hoạt động.

Việc bảo vệ quyền riêng tư có được chú trọng?

Philips Hue Secure đáp ứng được các tiêu chuẩn rất cao về quyền riêng tư, đây là điều mà không nhiều dòng camera làm được. Sản phẩm này sử dụng mã hóa đầu cuối, đảm bảo dữ liệu được ghi lại và bảo mật một cách tối ưu nhất.

Hue Secure Cameras có hỗ trợ Apple HomeKit không?

Không, sản phẩm không hỗ trợ HomeKit và tất nhiên là cả HomeKit Secure Video. Nhưng có lẽ vào năm tới sản phẩm sẽ được bổ sung giao thức Matter và lúc này chắc chắn việc tích hợp HomeKit là điều đương nhiên.

Philips Hue Secure floodlight camera Product scaled

Pin của Hue Secure Cam Battery dùng được bao lâu?

Với mức độ sử dụng “nhẹ” khoảng 5 chuyển động/ngày thì pin của Philips Hue Secure Camera có thể được 4 tháng. Nếu phát hiện nhiều chuyển động hơn thì tất nhiên tuổi thọ pin sẽ giảm.

Camera tự bảo vệ như thế nào khi bị trộm?

Các camera tự bảo vệ thông qua kết nối Cloud. Kẻ trộm sẽ không thể làm gì được với chiếc camera bị đánh cắp, bởi vì nó bị ràng buộc vào tài khoản và không thể ghép nối với bất cứ tài khoản mới nào hoặc Hue Bridge bên ngoài.

Hệ thống báo động được bật và tắt như thế nào?

Người dùng có thể bật và tắt hệ thống báo động Philips Hue theo cách thủ công. Chỉ cần truy cập ứng dụng Philips Hue, chọn trung tâm bảo mật Philips Hue Secure, nhấp vào mục thông báo ứng dụng và chọn Action để kích hoạt cảnh báo bằng ánh sáng hoặc âm thanh.

Philips Hue Secure Lifestyle 2

Camera có thể hoạt động mà không cần Hue Bridge không?

Câu trả lời là Có. Bạn vẫn có thể sử dụng chế độ xem trực tiếp của camera, đàm thoại 2 chiều, quay video và nhận được các báo cáo theo thời gian thực. Nhưng bạn sẽ không thể kích hoạt cảnh báo bằng đèn từ ứng dụng Philips Hue hoặc sử dụng tính năng cảm biến chuyển động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *