Tổng hợp các hình ảnh thi công thực tế cùng giải pháp chiếu sáng Philips HUE

Với phong cách sống ngày càng hiện đại, khách hàng mong muốn có một hệ thống chiếu sáng thông minh trong ngôi nhà của mình. Hướng đến việc thiết lập các thiết bị tự động hoá, giúp họ tiết kiệm được thời gian. Và thuận tiện hơn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

  • Chiếu sáng không giàn bếp bàn ăn với đèn thả Philips HUE Ensis

Để đáp ứng những yêu cầu trên, chúng tôi đã đề xuất khách hàng sử dụng hệ thống chiếu sáng thông minh Philips Hue. Đây là một hệ thống chiếu sáng thông minh cao cấp top đầu thế giới. Mang đến cho người dùng một không gian sống hiện đại, thông minh. Tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt với việc điều chỉnh ánh sáng tự động.

  • Đèn bàn đặt kệ TIVI cho ánh sáng vàng ấm không gian ấm áp

Trong cuộc sống hằng ngày, người dùng sẽ cần đến ánh sáng trắng và ánh sáng vàng với lumen cao. Để có thể sinh hoạt như: đọc sách, làm việc, xem phim,…. đặc biệt là tổ chức tiệc tại nhà. Nhưng không thể nào bố trí mỗi bóng đèn cho mỗi hoạt động khác nhau được. Điều này sẽ vừa tốn chi phí lại mất đi tính thẩm mỹ và kém linh hoạt cho không gian nhà.

  • Đèn ốp trần Philips HUE Centris 4L

Đây là tính năng mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Đối với hệ thống chiếu sáng thông minh Philips Hue. Thì các loại đèn được sử dụng trên đều có thể điều khiển một cách thông minh. Người dùng có thể điều khiển bật/ tắt, điều chỉnh độ sáng thông qua app Philips Hue, Apple Homekit trên điện thoại hoặc Hue Dimmer. Thêm vào đó, người dùng còn có thể thiết lập ngữ cảnh thông minh, điều chỉnh màu ánh sáng, đồng bộ hoá thông qua app.

  • Tạo không gian sáng tập trung tại không gian khách với Flourish
  • Đèn trang trí Philips HUE Table Lamp & Floor Lamp

IMG 7244

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *