Vibia ứng dụng trật tự toán học với đèn “Algorithm”

algorithm 0830 col amb scaled

Bộ sưu tập đèn “Algorithm” của nhà thiết kế Toàn Nguyễn mang đến vẻ đẹp hình học cùng với ánh sáng kỳ ảo.

Algorithm là sản phẩm cực kì sáng tạo được thiết kế bởi anh Toàn Nguyễn, lấy ý tưởng từ các hình dạng đồ thị và thuật toán, nhà thiết kế đã tạo ra một nhịp điệu cho đèn với nhiều cung bậc khác nhau, thông qua cách sắp xếp những quả cầu, được làm từ thủy tinh thổi, kết hợp với đèn LED. Những quả cầu này được lấy ý tưởng từ những hạt nước đang rơi và quyện vào trong không gian.

  • Bộ sưu tập đèn “Algorithm
  • Bộ sưu tập này hợp nhất vẻ đẹp hình học trong một hệ thống chiếu sáng chứa đầy ma thuật
  • Algorithm gợi nhớ đến hình ảnh chòm sao, một đàn chim hay một đám mây mưa đóng băng

Chúng ta có thể tìm thấy vô số mẫu hình thú vị ở khắp mọi nơi trong tự nhiên với những mối tương quan và sức mạnh mà khi được giải thích thông qua ngôn ngữ toán học sẽ giúp ta hiểu rõ hơn về thế giới mà chúng ta đang sống.

algorithm 0825 col amb scaled

Algorithm là công cụ được thiết kế để truyền cảm hứng và tạo điều kiện cho sự sáng tạo, gieo mầm cho đến khi nó trở thành một dự án đáng mơ ước. Giống như một chòm sao, một đàn chim hay một đám mây mưa đóng băng, bộ sưu tập này hợp nhất vẻ đẹp hình học trong một hệ thống chiếu sáng chứa đầy ma thuật.algorithm 0875 col amb scaled

Algorithm tạo nên bởi những quả cầu được làm từ thủy tinh thổi với các đường vân đồng tâm trên bề mặt tạo ra hiệu ứng ánh sáng mờ và thay đổi liên tục. Bộ khuếch tán được trang bị phụ kiện đèn LED 3,5W có thể làm mờ. Những quả cầu được treo ở nhiều độ cao khác nhau và neo vào trần nhà thông qua kết cấu thép hình ống nối. Công cụ trên cung cấp cho mỗi người khả năng tạo nên các trải nghiệm chiếu sáng riêng biệt và điều chỉnh sao cho phù hợp với từng cá nhân. Các chỉnh sửa kỹ thuật được giải quyết dễ dàng thông qua việc phát triển các mô hình ảo trên trang web của VIBIA.

algorithm 0860 col amb scaled

  • Algorithm tạo nên bởi những quả cầu được làm từ thủy tinh thổi với các đường vân đồng tâm trên bề mặt
  • Những quả cầu được treo ở nhiều độ cao khác nhau và neo vào trần nhà thông qua kết cấu thép hình ống nối
  • Bộ sưu tập đèn là một công cụ cho phép bất kỳ khách hàng nào tạo ra hệ thống chiếu sáng của riêng mình
  • Với thiết kế đơn giản nhưng độc đáo, Algorithm tạo nên những “họa tiết” chấm phá độc đáo cho không gian kiến trúc

algorithm 0850 col amb scaled
Nhà thiết kế Anh Nguyễn Toàn chia sẻ: “Mục đích không phải là thiết kế một sản phẩm hoàn chỉnh và được định hình rõ ràng, mà là một công cụ cho phép bất kỳ khách hàng nào tạo ra hệ thống chiếu sáng của riêng mình, kết nối với không gian kiến trúc, tạo ra mảng sáng và ‘kiểu họa tiết’ mong muốn”.

algorithm 0835 0840 col amb scaled

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *