Philips Hue giới thiệu các dòng sản phẩm Secure Camera

Một thông tin được chờ đợi đã lâu cuối cùng cũng xuất hiện. Những camera an ninh đầu tiên của Philips Hue đã lộ diện và hứa hẹn sẽ mang đến các tự động hóa hiện đại khi kết hợp với hệ thống an ninh mới mang tên Philips Hue Secure. Đây là một hệ thống bảo mật DIY sử dụng camera và cảm biến mới hoạt động cùng với hệ thống chiếu sáng để xua đuổi những kẻ trộm đang muốn đột nhập ngôi nhà của bạn.

Philips Hue Secure Lifestyle 1 scaled

Philips Hue Secure Camera

Philips Hue dự kiến sẽ ra mắt các mẫu camera trong nhà & ngoài trời với 2 màu cơ bản là đen và trắng. Camera Philips Hue Secure sử dụng kết nối Wifi, chất lượng hình ảnh Full HD 1080p, đàm thoại hai chiều, phân biệt người, vật và phương tiện, đồng thời còn được trang bị còi báo động rất hữu ích.

Ngoài thiết kế đơn giản và hệ thống gắn từ tính ấn tượng, các camera của Philips Hue có thêm khả năng mã hóa end – to – end như đã quảng cáo trước đó. Đây cũng là tính năng đắt giá của tân binh mới này.

Philips Hue Secure camera Lifestyle scaled

Khá đáng tiếc khi những sản phẩm này ra mắt sẽ không có khả năng tương thích với Amazon Alexa hoặc Google Home, mặc dù George Yianni – người đứng đầu bộ phận công nghệ tại Philips Hue, cho biết họ đang nghiên cứu tích hợp để xem cảnh quay trực tiếp trên màn hình thông minh của các thương hiệu này.

Philips Hue Secure floodlight camera Lifestyle scaled

Philips Hue Floodlight Camera dự kiến ra mắt vào Quý 1/2024

Đặc biệt, các camera cũng sẽ không hoạt động với HomeKit cho đến khi chúng được hỗ trợ Matter và tất nhiên cũng sẽ không có hỗ trợ HSV. Thay vào đó, bạn sẽ phải trả phí đăng ký bắt đầu từ 3,99 USD mỗi tháng / 39,99 USD một năm cho mỗi camera để xem các cảnh quay đã ghi.

Mức giá dự kiến của các camera Philips Hue:

  • Philips Hue Secure wired camera (đen/ trắng): 199,99 Euro / 229,99 Euro (có chân đế)
  • Philips Hue Secure battery-powered camera (đen/ trắng): 249,99 Euro
  • Philips Hue Floodlight Camera đen (từ Quý 1 2024): 349,99 Euro

Philips Hue Secure contact sensor

Cảm biến mới của Philips Hue có màu đen hoặc trắng với giá 39,99 USD cho một chiếc hoặc 69,99 USD cho combo hai chiếc. Sản phẩm sẽ kết nối qua giao thức Zigbee quen thuộc và cần có Hue Bridge hoạt động. Tương tự như những cảm biếntrước đó, Philips Hue Secure contact sensor sử dụng PIN CR2 có tuổi thọ lên đến 2 năm và hoàn toàn có thể thay thế mỗi lần sản phẩm hết PIN.

Với kích thước 7 x 2,2 x 2 cm, cảm biến dễ dàng gắn lên cửa để phát hiện trạng thái đóng/ mở để gửi thông báo về cho người dùng, đồng thời kích hoạt tự động hóa tùy theo thiết lập ban đầu.

Philips Hue Secure

Ứng dụng Philips Hue hiện được trang bị một Trung tâm bảo mật mới với tên gọi Philips Hue Secure. Tính năng này cho phép người dùng nhấp vào thông báo ứng dụng và nhấn nút Action để kích hoạt cảnh báo bằng ánh sáng hoặc âm thanh theo cách thủ công, xua đuổi những kẻ đột nhập. Bạn cũng có thể sử dụng nút này để gọi trực tiếp cho chính quyền địa phương hoặc một liên hệ đáng tin cậy được xác định trước để báo cáo sự việc.

Philips Hue Secure Lifestyle 2

Các tính năng bảo mật bổ sung có thể được mở khóa và sử dụng khi đăng ký Hue Secure trả phí. Với gói Basic, chuỗi video về các sự kiện được lưu trữ trên đám mây trong 30 ngày và thậm chí lên đến 60 ngày với gói Plus.

  • Philips Hue Secure Basic: 3,99 Euro/ Tháng và 39,99 Euro/ Năm (Chỉ với 1 camera)
  • Philips Hue Secure Plus: 9,99 Euro/ Tháng và 99,99 Euro/ Năm (Cho nhiều camera)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *